Nguồn gốc đặc biệt của dầu gội Nuskin Nutriol Shampoo nhập khẩu.

0
248
dau-goi-Nuskin-Nutriol-Shampoo-Nuskin-02
Dầu gội nuskin moisturizing shampoo được làm từ những thành phần tự nhiên (dưỡng chất hoa cây bông, bơ hạt mỡ)

Nguồn gốc và thành phần của một sản phẩm là vô cùng quan trọng. Nó tác động trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm và niềm tin của người tiêu dùng. Khi một sản phẩm có nguồn gốc minh bạch thì sẽ dễ dàng lấy được lòng tin của khách hàng. Thành phần và xuất xứ của dầu gội Nuskin Nutriol Shampoo nhập khẩu luôn được công khai rõ ràng, để người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Dầu gội Nuskin Nutriol Shampoo nhập khẩu có thành phần tự nhiên vô cùng an toàn.

Sản phẩm có thành phần chính bao gồm Tricalgoxyl® được chiết xuất từ tảo bẹ, hay còn gọi là polysaccharides. Đây là một loại tảo có nguồn gốc từ rong biển. Được các chuyên gia tại phòng nghiên cứu Châu Âu thuộc viện nghiên cứu về tóc phát triển. Ngoài ra, dầu gội Nuskin Nutriol còn bao gồm một số khoáng chất và vitamin cần thiết khác. Nhằm cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho tóc. Đã được các chuyên gia nghiên cứu, chứng minh không tồn tại các hóa chất độc hại.

Nuskin-Nutriol-Shampoo-004

Xuất xứ từ Mỹ.

Mỹ chính là quê hương của sản phẩm. Nơi sản phẩm được nghiên cứu, thử nghiệm và rồi cho ra đời dầu gội Nuskin Nutriol chất lượng. Bằng uy tín của mình, sản phẩm đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu. Được nhiều quốc gia trên thế giới tin tưởng và nhập khẩu. Việt Nam là một trong số đó. Sản phẩm nhanh chóng được phân phối vào Việt Nam và trở thành dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng.

Tiện lợi trong sử dụng.

dau-goi-dau-Nuskin-Nutriol-nhap-khau-Nuskin-03
Dầu gội đầu Nuskin Nutriol nhập khẩu cho tóc chắc khỏe

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Như các loại dầu gội thông thường khác. Bạn chỉ cần làm ướt tóc, rồi cho một lượng dầu gội Nuskin Nutriol Shampoo nhập khẩu phù hợp lên tóc. Sau đó mát xa thật nhẹ nhàng trong vòng 2 đến 3 phút. Rồi xả lại với nước. Lưu ý hãy xả với nước thật sạch đến khi không còn cảm giác bóng nhờn ở tóc. Cuối cùng là lau khô tóc và cảm nhận sự khác biệt. Bạn sẽ cảm giác được tinh chất của sản phẩm như đang thẩm thấu vào từng tế bào, cho bạn mái tóc chắc khỏe, mềm mượt.

Liên hệ ngay để được tư vấn thêm về sản phẩm.


BÌNH LUẬN