Những điều cần biết khi sử dụng dầu xả Rich Conditioner

0
302
dau-xa-rich-conditioner-chamsoctocdep-1

Dầu xả Rich Conditioner cung cấp dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe, tránh hư tổn do môi trường bụi bẩn. Vài lưu ý nhỏ sau đây sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chăm sóc tóc với dầu xả hiệu quả!

z15

Dầu xả Rich Conditioner cung cấp dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe, tránh hư tổn do môi trường bụi bẩn

Gội dầu xả Rich Conditioner sai cách

Nhiều người có thói quen gội dầu xả giống như dầu gội đầu: gội sạch từ ngọn tóc tới gốc tóc, cả da đầu vì bạn nghĩ gội như vậy dầu xả mới thấm vào chân tóc. Đây là sai lầm nghiêm trọng vì nó làm mất chất dinh dưỡng trong tóc. Khi dầu xả tác động trực tiếp lên da đầu sẽ phá vỡ môi trường dưỡng ẩm tự nhiên của da đầu, dẫn đến tóc xơ, chẻ ngọn, yếu. Vì vậy các chuyên gia về tóc khuyên bạn gội dầu xả cách chân tóc ra từ 2-3cm.

Đồng thời không nên gội quá sạch làm trôi hết dưỡng chất có trong dầu xả. Tốt nhất chỉ nên massage nhẹ nhàng cho dầu xả ngấm vào thân tóc trong vài phút rồi xả lại nhanh chóng bằng nước sạch.

z14

Nhiều người có thói quen gội dầu xả giống như dầu gội đầu: gội sạch từ ngọn tóc tới gốc tóc, cả da đầu

Có thể dùng dầu xả Rich Conditioner ngay cả khi không gội đầu

Nhiều bạn nghĩ rằng dầu xả là một sản phẩm chỉ có thể sử dụng kèm dầu gội. Đó là một suy nghĩ sai lầm. Điều này làm cho bạn phải thường xuyên gội đầu để xả tóc cho mượt hoặc là lâu lâu gội đầu và lâu lâu mới dùng dầu xả. Cả hai cách này đều không tốt cho tóc của bạn.

Thực tế bạn có thể sử dụng dầu xả như một sản phẩm riêng biệt. Bạn có thể xả tóc mà không cần gội đầu, điều này giúp cho tóc khỏe mạnh hơn và chống lại được các tác hại như ánh nắng mặt trời hay khói bụi.

z2

Nhiều bạn nghĩ rằng dầu xả là một sản phẩm chỉ có thể sử dụng kèm dầu gội. Đó là một suy nghĩ sai lầm

Không dùng dầu xả Rich Conditioner khi đầu có nhiều gàu

Đây là một quan niệm sai lệch. Bởi vì dầu xả không làm cho da đầu bạn sản sinh ra nhiều gàu hơn hay tạo nên gàu mà chúng tác động chủ yếu đến tóc. Tuy vậy, khi dùng dầu xả bạn nên gội sạch để tránh bụi dễ bám vào tóc làm dơ da đầu gây ra gàu nhé.

z9

Dầu xả không làm cho da đầu bạn sản sinh ra nhiều gàu hơn hay tạo nên gàu mà chúng tác động chủ yếu đến tóc

Dùng dầu xả Rich Conditioner với một lượng vừa đủ

Không ít bạn gái có thói quen dùng rất nhiều dầu xả khi gội đầu. Vì họ quan niệm rằng dùng nhiều dầu xả tóc sẽ sạch và bóng hơn, còn việc “phết” nhiều dầu xả vào tóc sẽ khiến những ngọn tóc chẻ “hồi sinh. Thực tế, dầu xả sẽ khiến tóc bị nhờn, nhiều dầu và bắt bụi hơn khiến da đầu bị gàu, tóc nhanh bết bẩn. Tốt nhất, bạn chỉ nên dùng một lượng vừa đủ, tương xứng với độ dài và dày của mái tóc để đạt được hiệu quả tốt nhất.

z1

Dùng dầu xả Rich Conditioner với một lượng vừa đủ

Hy vọng với một vài thông tin hữu ích khi sử dụng dầu xả Rich Conditioner sẽ giúp bạn chăm sóc tóc tốt hơn.

Từ khóa: dầu xã rich conditioner, dau xa rich conditioner


BÌNH LUẬN