Sản phẩm chăm sóc tóc không thể thiếu – dầu xả rich conditioner

0
170
Dau-xa-duong-am-Rich-Conditioner-chamsoctocdep-2
Thành phần tự nhiên trong Rich Conditioner nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong

Những thói quen chăm sóc tóc chưa đúng cách như chải tóc khi còn ướt, gội đầu quá mạnh, sấy tóc với nhiệt độ cao… tưởng chừng như vô hại nhưng lại là nguyên nhân khiến cho mái tóc bạn bị tổn hại từng ngày. Hay sử dụng dầu xả không đúng cách cũng là nguyên nhân không kém. Yên tâm, Nuskin hiểu được điều đó, nên sẽ giới thiệu đến bạn một sản phẩm không chê vào đâu được, dầu xả Nuskin Rich Conditioner.

dau-goi-dau-Nuskin-Moisturizing-Shampoo-chamsoctocdep-3

Công dụng dầu xả Rich Conditioner như thế nào?

Ngoài cung cấp độ ẩm cần thiết cho mái tóc luôn mềm mượt. Dầu xả còn có chứa các dưỡng chất thiết yếu cho phần thân và ngọn tóc luôn khỏe mạnh. Đặc biệt, dầu xả Rich Conditioner tương tự như những thành phần dầu tự nhiên, chiết xuất bơ hạt mỡ giúp cung cấp những thành phần lipid giàu ẩm cho tóc,  hạt bọt cỏ giúp phục hồi tóc hư tổn, đồng thời giúp ngăn ngừa gãy rụng tóc. Giúp mang đến một mái tóc trẻ trung,bồng bềnh và mạnh khỏe hơn chỉ trong vòng 7 ngày.

Dầu xả sẽ thấm sâu trong từng sợi tóc, giúp nâng cao đến 3 sức mạnh cho mái tóc hư tổn. Phục hồi biểu bì tóc, khôi phục lại sự mềm mại, tươi trẻ và mịn màng. Cải thiện mái tóc hư tổn, cho mái tóc trẻ trung, khỏe mạnh hơn một cách rõ nét khi được chăm sóc bởi trọn bộ sản phẩm.

Dau-xa-duong-am-Rich-Conditioner-chamsoctocdep-3
Tóc óng mượt cùng dầu xả Rich Conditioner

Sử dụng dầu xả Rich Conditioner

Sử dụng hàng tuần (1 lần/ 1 tuần – thay cho bước dùng dầu xả). Sau khi gội đầu, hãy thoa sản phẩm nhẹ nhàng lên mái tóc. Đặc biệt là những vùng tóc hư tổn hoặc phần ngọn tóc. Để sản phẩm trên tóc trong vòng 5 đến 10 phút, theo nhu cầu thực tế của mái tóc. Xả lại thật sạch bằng nước. Để mang lại hiệu quả tốt nhất, hãy kết hợp cùng dầu gội Nu Skin.

Hãy liên hệ để sở hữu cho mình sản phẩm sớm nhất. Chi tiết thông tin Nơi bán dầu xả Rich Conditioner 

kem-u-toc-duong-chat-hair-mask-chamsoctocdep-1
kem ủ tóc Hair Mask cung cấp những thành phần dưỡng ẩm, chống khô tóc và tăng cường khả năng sửa chữa tổn thương gấp 3 lần so với các kem ủ tóc thông thường trên thị trường hiện nay.

BÌNH LUẬN