TÓC ÓNG Ả, MƯỢT MÀ BẰNG CÁCH DỄ DÀNG VỚI DẦU XẢ RICH CONDITIONER

0
183
Dau-xa-duong-am-Rich-Conditioner-chamsoctocdep-2
Thành phần tự nhiên trong Rich Conditioner nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong

Bạn đang tìm:

  • Dầu gội dưỡng ẩm có chứa các thành phần chiết xuất từ hoa cây Bông, sterol tự nhiên và mỡ hạt bơ. Giúp làm sạch, nuôi dưỡng tóc và bổ sung độ ẩm cho mái tóc.
  • Tăng cường bảo vệ tóc và da đầu, chống lại quá trình mất dinh dưỡng.
  • Làm sạch sâu mà không làm mất đi độ ẩm tự nhiên của mái tóc và da đầu.
  • Loại bỏ triệt để các dấu hiệu lão hóa bằng cách loại bỏ các hóa chất, kim loại nặng và những chất ô nhiễm tích tụ trên mái tóc và da đầu.
  • Cải thiện tóc hư tổn mang lại cho bạn mái trong trẻ trung, khỏe mạnh mà bạn hằng tìm kiếm.

Yên tâm, Nuskin sẽ mang đến cho bạn một điều vô cùng bất ngờ với sản phẩm chăm sóc tóc Rich Conditioner.

kem-u-toc-hair-mask-chamsoctocdep-02

Thành phần của dầu xả Rich Conditioner

Tương tự như những thành phần dầu tự nhiên, chiết xuất bơ hạt mỡ giúp cung cấp những thành phần lipid giàu ẩm cho tóc, hạt bọt cỏ giúp phục hồi tóc hư tổn, đồng thời giúp ngăn ngừa gãy rụng tóc, giúp mang đến một mái tóc trẻ trung,bồng bềnh và mạnh khỏe hơn chỉ trong vòng 7 ngày Thành phần chính :

• Chiết xuất hoa cây Bông – một thành phần tự nhiên giúp làm mềm lớp biểu bì, giữ độ ẩm và bảo vệ karatin – một thành phần chính trong cấu tạo của tóc.

• Mỡ hạt bơ: có cấu trúc giống cấu trúc lớp biểu bì giúp lấp đầy các vết nứt trên mái tóc, tăng cường sức khỏe cho mái tóc.

• Chiết xuất lúa mì: một thành phần tự nhiên có tính năng làm sạch mạnh mẽ giúp loại bỏ kim loại nặng, khói thuốc lá, khí thải độc hại, khí đốt và các chất ô nhiễm khác từ môi trường sống.

Dau-xa-duong-am-Rich-Conditioner-chamsoctocdep-2
Thành phần tự nhiên trong Rich Conditioner nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong

Sử dụng của dầu xả Rich Conditioner ra sao?

Dầu xả Rich Conditioner là một dòng sản phẩm của Nuskin được thiết kế dành cho tóc khô, tóc hư tổn. Với công thức pH thấp giúp tăng cường độ ẩm cho mái tóc, bổ sung chất béo và tăng cường khả năng phục hồi tóc hư tổn.

Beautiful gorgeous long straight hair of young sexy woman - white background

Sử dụng một đến hai lần một tuần. Làm ẩm tóc, thoa dầu gội đầu, mát xa mái tóc và da đầu nhẹ nhàng bằng đầu ngón tay. Gội thật sạch. Nuskin khuyên bạn nên sử dụng dầu xả và kem ủ tóc sau khi sử dụng dầu gội để tối ưu hiệu quả chăm sóc tóc.

Hãy liên hệ biết thêm thông tin nơi bán dầu xả Rich Conditioner sở hữu ngay cho mình sản phẩm dưỡng tóc tuyệt vời này nhé!


BÌNH LUẬN